Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“สึโบฮาจิ” ขอแนะนำเมนูใหม่! “เส้นหมี่ลอยน้ำ” หรือ “Nagashi Somen” ในราคาเพียง 390 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะต้นตำรับอันดับ 1 จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำเมนูใหม่ “เส้นหมี่ลอยน้ำ” หรือ “Nagashi Somen” เมนูคลายร้อนที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการรับประทานเส้นโซเมนและหลากหลายเมนูเส้นในสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมกุ้งเทมปุระ และอุปกรณ์การรับประทาน ราคาชุดละ 390 บาท (ราคาไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะพอร์ทอล)

โดยทางร้านได้นำเข้าเครื่องนากาชิจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทาน “เส้นหมี่ลอยน้ำ” ในแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม ตั้งแต่เริ่มต้นนำเส้นหมี่หย่อนลงในน้ำ แล้วคีบขึ้นมารับประทานอย่างเอร็ดอร่อย โดยภายในชุดประกอบด้วยเส้นหมี่สไตล์ญี่ปุ่นให้เลือก ได้แก่ เส้นโซเมน เส้นชาโซบะ และเส้นอุด้ง (สามารถเลือกเส้นได้ 1 อย่าง) พร้อมกุ้งเทมปุระตัวโตที่กรอบนอกนุ่มใน ซอสโซเมนสึยุ และผักสด จำหน่ายในราคาชุดละ 390 บาท

คนรักเมนูเส้นห้ามพลาด มาเพลิดเพลินความอร่อยแบบต้นตำรับอิซากายะสไตล์ฮอกไกโดกันได้ที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-000-2180 ติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh และอินสตาแกรม: TsubohachiTh หรือเพิ่มเพื่อนทางไลน์ ออฟฟิเชียล: @tsubohachith

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th