Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

สึโบฮาจิ เสิร์ฟ 14 เมนูอร่อยต้อนรับซัมเมอร์ญี่ปุ่น

Special Japanese Summer dishes available at Tsubohachi

ร้านอาหารญี่ปุ่น สึโบฮาจิ ชวนอิ่มอร่อยกับ 14 เมนูพิเศษ ต้อนรับฤดูร้อนหรือซัมเมอร์ของญี่ปุ่นที่จะทำคุณเพลิดเพลิน เริ่มต้นกับเมนูเอาใจผู้รักสุขภาพชื่นชอบการทานผัก ไข่ออนเซ็นซีซาร์สลัด และ สลัดปลาดิบรวม ต่อด้วยเมนูจัดหนักอิ่มท้องกับอาหารทะเลแบบพรีเมี่ยม ข้าวหน้าปูซูไวและไข่ปลาแซลมอน และ ข้าวหน้าปลาไหลราดไข่ ถัดมาเป็นเมนูทานเล่นคู่กับเครื่องดื่ม ผักกาดหอมปรุงรส เต้าหู้หน้าไข่ปลามายองเนสและชีสย่าง หรือจะเลือกเป็นเมนู ไข่ออนเซ็นและไก่บดย่าง โมจิและเบคอนย่าง ก็อร่อยได้รสชาติไม่แพ้กัน ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบทานปูเนื้อนิ่มต้อง ปูซูไวเทมปุระ และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชอบทานปลาดิบ มากุโร่ยามะคาเคะ การผสมผสานที่ลงตัวของมันบดมาราดลงบนปลาโอหรือทูน่าให้รสชาติแปลกใหม่ หากชอบความหนึบหนับต้อง ปลาหมึกวาซาบิ ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาหมึกวาซาบิ ไม่จบเมนูอิ่มท้องยังมีให้เลือกทานอีกกับ เสต็กหมู เนื้อนุ่มและ ฮัมเปงทอดเนื้อปลาบดห่อไส้ชีส เนื้อปลาสีขาวบดละเอียดห่อชีสหอมกรุ่นพร้อมเสิร์ฟ พบกับเมนูอร่อยต้อนรับซัมเมอร์ญี่ปุ่นทั้งหมดนี้ ได้ที่ ร้านสึโบฮาจิทุกสาขาตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ศกนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ของสึโบฮาจิผ่าน www.tsubohachi-tha.com หรือเฟซบุ๊ก TsubohachiTh

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน