Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“สึโบฮาจิ” จัดการแข่งขันทักษะการทำอาหารและการบริการ มุ่งรักษามาตรฐานสากล

Tsubohachi organizes Salmon Samurai Competition

เมื่อเร็วๆ นี้ ร้านสึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งให้ความสำคัญต่อการพัฒนาบุคลากร และใส่ใจในคุณภาพและการบริการ ได้จัดกิจกรรมแข่งขันระหว่างเชฟและพนักงานของร้านสึโบฮาจิทั้ง 6 สาขา เพื่อประชันฝีมือทางด้านการทำอาหาร ตลอดจนเป็นการสร้างทีมงานคุณภาพให้สมกับความเป็นแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 ปี ภายใต้ชื่อ “Salmon Samurai Competition” กิจกรรมประกอบด้วย การแข่งขันขึ้นปลาแซลมอน หรือการแล่ปลาแซลมอนที่มีน้ำหนักกว่า 6 กิโลกรัม เพื่อเป็นการทดสอบความสามารถในการใช้มีดของเชฟ และการจัดเก็บเนื้อปลา ตลอดจนยังเป็นการฝึกฝนในเรื่องการจัดการกับอาหารและเวลา รวมถึงฝึกฝนพนักงานให้มีทักษะการบริการที่ดีและคงไว้ซึ่งมาตรฐานตามแบบฉบับของ ”สึโบฮาจิ” ร้านอาหารอิซากายะชั้นเลิศ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ร้านสึโบฮาจิ สาขาสุขุมวิท 33

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน