Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

สัมผัสความอร่อยของเมนูสเต็กออสเตรเลียสุดพิเศษ ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

Treat yourself to chef’s special menus at Breeze Café and Bar

พร้อมรับความสุขช่วงปลายปีต้องไม่พลาดความอร่อยที่ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ บริเวณอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ขอนำเสนอเมนูสเต็กนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชาวออสเตรเลีย อาทิ เนื้อออสเตรเลี่ยน โทมาฮอว์ก เนื้อสเต็กชิ้นโตติดกระดูกหนัก 1 กิโลกรัม หมักเข้าเนื้อ เสิร์ฟพร้อมโควล์สลอว์, เคิลร์ลี่ ฟรายส์, บราวน์ซอสและข้าวโพดย่าง ต่อด้วย เนื้อออสเตรเลี่ยน ริบอาย ย่างสุกกำลังดี ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มและรสชาติดี เนื้อออสเตรเลี่ยน สันนอก ชิ้นกำลังดี ซี่โครงแกะออสเตรเลี่ยน สำหรับคนที่รักเนื้อแกะ รวมถึงเมนูอื่นอย่าง ไส้กรอกรวม อัดแน่นด้วยไส้กรอกชิลลี่ ชิกเก้น, ชีส, สโมค ฟาร์มเมอร์, และบาร์บีคิว ชิกเก้น และ สเต็กเนื้อหมูคูโรบูตะ โทมาฮอว์ค สำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว มารับความสุขส่งท้ายปีกับเมนูแสนอร่อย พร้อมอิ่มเอมบรรยากาศสุดชิลในงาน เลคฟร้อนท์ การเด้น วันเดอร์แลนด์ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคมศกนี้ ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 24.00 น. สำรองที่นั่ง โทร. 02-033-1851 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก: Breeze Café & Bar และอินสตาแกรม: breeze_cafeandbar

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร  
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5076, 5076 
(จินตนา / เชิญตะวัน)