Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ร้านทองหล่อ แนะนำเมนู “มัสมั่นทุเรียน” เสิร์ฟคู่ครัวซองต์เนยสด ความอร่อยใหม่ที่น่าลิ้มลอง

Durian Massaman Curry with butter croissant

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำเมนู “มัสมั่นทุเรียน” อีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของร้านที่นำมาเสิร์ฟคู่กับครัวซองต์เนยสด มอบรสชาติของความอร่อยแบบใหม่ที่น่าลิ้มลอง โดยเชฟได้คัดสรรทุเรียนหมอนทองดิบคุณภาพดีที่ไม่มีกลิ่น เนื้อกรอบมัน มาเพิ่มเคล็ดลับความอร่อย เพราะเมื่อนำมาต้มในน้ำแกงมัสมั่นแล้วจะทำให้จากทุเรียนกรอบๆ กลายเป็นทุเรียนเนื้อนุ่มหนึบ สีเหลืองอร่าม มีรสชาติหวานอ่อนๆ ซึ่งจะทำให้รสชาติแตกต่างจากแกงมัสมั่นที่ใช้มันฝรั่งที่เนื้อเนียนแต่ไม่หวาน และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญของมัสมั่นทุเรียนคือเครื่องแกงที่โขลกอย่างดี นำไปเคี่ยวกับเนื้อสัตว์จนนุ่ม ให้รสชาติที่กลมกล่อม เมนู “มัสมั่นทุเรียน” ของร้านทองหล่อมีให้บริการทั้งหมด 3 เมนูด้วยกัน ได้แก่ “มัสมั่นเนื้อเสือร้องไห้ใส่ทุเรียน” (575 บาท) “มัสมั่นเนื้อไทยวากิวใส่ทุเรียน” (850 บาท) และ “มัสมั่นไก่ออร์แกนิคใส่ทุเรียน” (450 บาท) จะเลือกทานคู่กับครัวซองต์เนยสดหรือโรตีสดที่มีกลิ่นหอมก็ได้อรรถรสดีไม่แพ้กัน “มัสมั่นทุเรียน” พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2564 ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เปิดให้บริการเวลา 10.30 – 21.00 น. พร้อมบริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ โดยสั่งผ่านไลน์ Thonglor Cuisine โทร. 092-966-2563, 02-000-4701 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารและโปรโมชันต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก Thonglor Cuisine อินสตาแกรม Thonglor Cuisine และไลน์ Thonglor Cuisine‬‬‬

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร  
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5061, 5076 
(จินตนา / จิราพร)