Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน แนะนำเมนู Cook at Home อาหารพร้อมปรุง อร่อยง่ายๆ สไตล์ฮ่องกงขนานแท้

Cook at home

“ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ กลับมาเปิดให้บริการแบบนั่งรับประทานที่ร้านแล้ว พร้อมแนะนำทางเลือกเอาใจคนรักการทำอาหารให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นกับเมนู “Cook at Home” อาหารพร้อมปรุงที่เชฟชาวฮ่องกงรังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพและปรุงแต่งความอร่อยไว้สำเร็จแล้ว เพียงนำมาอุ่นร้อนก็จะได้เมนูเลิศรสไม่ต่างกับรับประทานที่ร้าน โดยมีกว่า 20 เมนู ให้เลือกลิ้มลองได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

เริ่มที่ “ปลิงทะเล (ทั้งตัว) กับขาห่านน้ำแดง” ที่ใช้ปลิงทะเลพรีเมี่ยมนำเข้าจากฮ่องกงตุ๋นในน้ำแดงจนเปื่อยนุ่ม เพียงนำมาละลายน้ำแข็งและอุ่นจนร้อน ก็อร่อยได้ง่ายๆ เพียง 760 บาทเท่านั้น ต่อด้วย “กระเพาะปลาสดกับขาห่านน้ำแดง” ราคา 640 บาท “บะหมี่ปลิงทะเล (ทั้งตัว) กับขาห่านน้ำแดง” ราคา 800 บาท “ขาห่านอบบะหมี่น้ำแดง” ราคา 750บาท “ขาหมูตงปอ” เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แค่อุ่นร้อนก็พร้อมทาน ในราคาเพียง 860 บาทเท่านั้น และ “หมุ่ยชอยเคาหยก” เนื้อหมูสามชั้นสไตล์ฮ่องกงตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม พร้อมผักดอง ราคา 430 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยง่ายๆ แต่โดนใจอย่าง “ข้าวหน้าหมูแดง” “บะหมี่น้ำหมูแดง” “บะหมี่น้ำลูกชิ้นหมู” “บะหมี่น้ำลูกชิ้นกุ้ง” “บะหมี่น้ำลูกชิ้นหมูซุปหม่าล่า” และ “บะหมี่น้ำลูกชิ้นกุ้งซุปหม่าล่า” จำหน่ายในราคา 145 – 365 บาท ไม่เพียงเท่านี้ ทางร้านยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบสุกี้สไตล์ฮ่องกงด้วย “ชุดสุกี้ยากี้หมู” ราคา 599 บาท และ “ชุดสุกี้ยากี้รวมมิตร” เต็มอิ่มไปกับลูกชิ้นโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน และน้ำซุปรสกลมกล่อมที่มีขาหมูแฮมยูนนานเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งชุดนี้สามารถรับประทานได้ 2-3 ท่าน ในราคาเพียง 1,099 บาทเท่านั้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ทางร้านก็มีให้เลือกลิ้มลองทั้งแบบนึ่งและทอดในรูปแบบแช่แข็งที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เริ่มที่เมนูติ่มซำแบบนึ่ง ได้แก่ “ซาลาเปาไส้ครีม” “ซาลาเปาไส้หมูแดง” “ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม” “ฮะเก๋ากุ้ง” และ “มินิข้าวเหนียวห่อใบบัว” จำหน่ายในราคา 70 - 340 บาท ด้านเมนูติ่มซำแบบทอดจำหน่ายในราคา 140 – 340 บาท ได้แก่ “เกี๊ยวกุ้งทอด” ติ่มซำซิกเนเจอร์ที่ใครๆ ก็หลงรัก เพียงนำเกี๊ยวกุ้งไปทอดด้วยความร้อนปานกลางจนสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน รับประทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยกอสูตรเฉพาะของร้าน นอกจากนี้ยังมี “ปอเปี๊ยะทอด” “ฟองเต้าหู้สอดไส้กุ้งทอด” และ “กุ้ยช่ายทอด” สูตรอร่อยไม่อมน้ำมัน แป้งสไตล์ฮ่องกงแท้ อัดแน่นด้วยไส้ผักกุ้ยช่ายเน้นๆ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ M สำหรับ 2 ท่าน และ L สำหรับ 4 ท่าน ปิดท้ายด้วยซอสสูตรลับของ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เคล็ดลับความอร่อยสไตล์ฮ่องกงจากส่วนผสมชั้นดี เหมาะสำหรับนำไปผัดหรือจิ้มอาหารฮ่องกงสุดโปรดของคุณ โดยมี 2 สูตรให้เลือก คือ “ซอสพริกเซี่ยงไฮ้” และ “ซอสเอ็กซ์โอ” จำหน่ายในราคาเพียง 203 – 459 บาทเท่านั้น

เมนู “Cook at Home” จากร้าน ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน อยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบสุญญากาศ มีทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็ง โดยแบบแช่เย็นสามารถเก็บได้นานถึง 4 วัน และแบบแช่แข็งสามารถเก็บไว้ได้นานเป็นเดือน อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว แต่ใส่ใจเรื่องความอร่อย สั่งอาหารหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-833-5434-5 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman และเว็บไซต์ www.hkfisherman.com

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร  
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5061, 5076 
(จินตนา / จิราพร)