Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น "Salmon and Hoba Yaki” ชวนลิ้มลองเมนูแซลมอนและอาหารทะเลย่างใบโฮบะสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับ
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ที่มีตำนานความอร่อยกว่า 48 ปี จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชวนคุณอิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่นใหม่ "Salmon and Hoba Yaki" เอาใจคนรักปลาแซลมอนและเมนูอาหารย่างใบโฮบะที่มีกิมมิคสุดเก๋อย่างการนำเนื้อปลามาย่างบนใบโฮบะที่นำเข้าจากเมืองทาคายาม่า ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับ 6 เมนูใหม่น่าลิ้มลอง เริ่มด้วยเมนูแรก “ปลาแซลมอนย่างใบโฮบะ” ราคา 279 บาท ที่ใช้ปลาแซลมอนสดใหม่ เนื้อแน่น ย่างบนใบโฮบะ พร้อมซอสมิโสะสูตรเฉพาะที่เพิ่มรสชาติความอร่อยลงตัว ตามด้วยเมนู “ปลามากุโร่ย่างใบโฮบะ” ราคา 279 บาท และ “ปลาไหลอุนางิย่างใบโฮบะ” ราคา 349 บาท ก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนี้เมนูซูชิอย่าง “ซูชิปลาแซลมอนยุกเกะชีส” ก็จะทำให้คุณประทับใจด้วยซูชิแซลมอนหมักซอส ราดด้วยชีสเยิ้มๆ เสิร์ฟในถาดยาวถึง 51 เซนติเมตร ราคา 599 บาทเท่านั้น (ทานได้ 2-3 ท่าน) นอกจากนี้ยังขอแนะนำ “แซลมอน สเปเชียล คอมโบ” ราคา 569 บาท ที่ยกปลาแซลมอนขึ้นบก รวมความอร่อยไว้ในเมนูเดียว ทั้งซาชิมิปลาแซลมอน ซาชิมิท้องปลาแซลมอน ซูชิปลาแซลมอนและฟัวกราส์ ซูชิปลาแซลมอนอาบูริและไข่ปลาแซลมอน ซูชิปลาแซลมอนอาบูริและไข่กุ้ง หนังปลาแซลมอนทอดกรุบกรอบ และแคลิฟอร์เนียโรล อร่อยเต็มๆ คำ ปิดท้ายด้วยเมนูนาเบะหรือเมนูหม้อไฟญี่ปุ่นอย่าง “ชาบูซึยุปลาแซลมอน” ให้คุณซดน้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม พร้อมเนื้อปลาแซลมอนสดใหม่ ในราคาเพียง 599 บาท (ทานได้ 2 ท่าน)
พบกับโปรโมชั่น “Salmon and Hoba Yaki” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 (เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น) ที่ร้านสึโบฮาจิ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล) สำรองความอร่อย โทร. 064-184-7109 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com เฟซบุ๊ก Tsubohachi Thailand และอินสตาแกรม Tsubohachi Thailand
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5061, 5076
(จินตนา / จิราพร)