Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“เฮยยิน” ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยชุดเมนูมงคล 3 ชุด ลิ้มลองเมนูเลิศรสสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ พร้อมเสริมสิริมงคลชีวิต

“เฮยยิน” ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยชุดเมนูมงคล 3 ชุด ลิ้มลองเมนูเลิศรสสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ พร้อมเสริมสิริมงคลชีวิต

“เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยการรังสรรค์ชุดเมนูมงคลสุดพิเศษจำนวน 3 ชุด จากฝีมือเชฟชาวฮ่องกงที่มากด้วยประสบการณ์ เชิญชวนทุกคนลิ้มลองเมนูเลิศรสในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีเสือทองนี้ พร้อมเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ร่ำรวยเงินทอง และมีสุขภาพดี เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สำหรับชุดเมนูมงคลสุดพิเศษทั้ง 3 ชุดนี้ ทีมเชฟได้เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีซึ่งส่วนใหญ่ส่งตรงมาจากฮ่องกง เพื่อให้คงคุณภาพและรสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับมากที่สุด ในแต่ละชุดประกอบไปด้วย 9 เมนูมงคลสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ ได้แก่

1) ชุดเมนูมงคล “ร่ำรวยสมปรารถนา” ราคา 46,800 ++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ได้แก่ “สลัดเป๋าฮื้อปลาแซลมอน หยี่ซังโล่วเห" และ “ไก่ตุ๋นสอดไส้หูฉลามสูตร HEI YIN” ต่อด้วยอาหารจานหลัก “หมูหันฮ่องกงย่างไม้ลิ้นจี่” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ” “กระเพาะปลาปลิงทะเลญี่ปุ่นซอสเป๋าฮื้อ” “กุ้งศรีลังกานึ่งกระเทียมวุ้นเส้น” “ปลาเก๋าแดงนึ่งซีอื๊ว” และ “ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส” พร้อมด้วยเมนูของหวานสำหรับปิดท้ายมื้อพิเศษอย่าง “ขนมปลาคาร์ปไส้คัสตาร์ด และขนมทองแท่งไส้ลูกบัวบด”

2) ชุดเมนูมงคล “สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์” ราคา 43,800 ++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) ประกอบด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ได้แก่ “สลัดเป๋าฮื้อปลาแซลมอน หยี่ซังโล่วเห" และ “หูฉลามน้ำแดง” ตามด้วยอาหารจานหลัก “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ” “หอยสังข์กุ้งผัดบร็อคโคลี่ซอสเสฉวน” “หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดบอกฉ่อยซอสไข่เค็ม” “ปลาเก๋ามุกนึ่งซีอื๊ว” “กุ้งมังกรแคนนาดาอบบะหมี่ยอดซุป” ตบท้ายความอิ่มอร่อยด้วย “ขนมปลาคาร์ปไส้คัสตาร์ด และขนมทองแท่งไส้ลูกบัวบด”

3) ชุดเมนูมงคล “โชคดีมีสุข” ราคา 25,800 ++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) ประกอบด้วย “สลัดปลาแซลมอน หยี่ซังโล่วเห" และ “ซุปข้นกุ้งมังกรเปาฮื้อกระเพาะปลาไก่เส้น” เป็นเมนูเรียกน้ำย่อย ตามด้วยอาหารจานหลัก ได้แก่ “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ” “บร็อคโคลี่ราดเนื้อปู” “กระเพาะปลาขาห่านเห็ดหอมซอสเป๋าฮื้อ” “ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว” และ “บะหมี่กุ้งแม่น้ำศรีลังกายอดซุป” จบมื้ออร่อยด้วย “ขนมปลาคาร์ปไส้คัสตาร์ด และขนมทองแท่งไส้ลูกบัวบด”

ตรุษจีนปีนี้มาร่วมมอบและรับความสุข รับอั่งเปาสุดพิเศษ พร้อมเสริมความเป็นสิริมงคลด้วยกันที่ร้าน “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. (ช่วง soft opening) และพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม เป็นต้นไป โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. (Last order 21.30 น.) และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 22.00 น. (Last order 21.30 น.) พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามอัปเดตจากทางร้านได้ที่เว็บไซต์ www.heiyinbangkok.com Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok และ Instagram: https://www.instagram.com/heiyinbangkok/ **** สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร. 02-833-5061 หรือ 02-833-5076 (จินตนา / จิราพร)