Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ แนะนำเมนูใหม่สไตล์นานาชาติ และเมนูไฮไลท์ “กุ้งยักษ์ศรีลังกา” พร้อมให้บริการความอร่อย วันนี้ – 31 มีนาคม ศกนี้
อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คยอดนิยม ที่มี 4 ร้านอาหารนานาชาติให้บริการในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลสาบเมืองทองธานี ขอแนะนำเมนูใหม่สุดอลังการจาก 4 ร้านชั้นนำ “ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” “ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม” ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” และ “ร้านแจ็คกี้ ซีฟู้ด” เพลิดเพลินกับความอร่อยจากเมนูใหม่แบบครบรสในราคาเริ่มต้น 299 – 799 บาท และเมนูจากกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่นำเข้าจากประเทศศรีลังกา รังสรรค์เป็นความอร่อย 6 เมนู ในราคา 799 - 899 บาท โดยให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม ศกนี้
อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ มุ่งมั่นพัฒนาเมนูอาหารโดยเชฟฝีมือคุณภาพเพื่อนำเสนอหลากหลายความอร่อยที่ 4 ร้านชั้นนำ เริ่มที่ “ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” กับเมนู “สเต็กเนื้อสันในย่างสไตล์รอสซินี่ ฟัวกราส์ ซอสเปปเปอร์คอร์น” ราคา 799 บาท สเต็กเนื้อนุ่มที่ใช้เนื้อสันในชั้นดีจากออสเตรเลีย และตับห่านคุณภาพดี “สปาเก็ตตี้คาโบนาราหอยเชลล์ US ไข่แฝด” ราคา 299 บาท สปาเก็ตตี้เส้นสดผัดกับซอสครีมคาโบนาร่าและเนื้อหอยเชลล์อเมริกา พร้อมด้วยโปรตีนจากไข่ดาวแฝด
ต่อด้วยความอร่อยแบบเผ็ดร้อนที่ “ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม” กับเมนู “ชุดจุ่มอลังการ” ราคา 799 บาท ชุดจิ้มจุ่มพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วยหมูสไลซ์ เบคอน กุ้งสด ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน หอยเชลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมผักสดและน้ำจิ้มรสเด็ด 3 แบบ รับประทานได้ 2 – 3 ท่าน และ “ยำแซลมอนปลาร้า” ราคา 299 บาท แซลมอนสดใหม่จากนอร์เวย์ ปรุงกับน้ำปลาร้ารสนัว จัดจ้านถึงใจ
ด้าน “ร้านแจ็คกี้ ซีฟู้ด” ยกขบวนพาเหรดเมนูกุ้งแม่น้ำยักษ์นำเข้าจากประเทศศรีลังกา กุ้งมีความสดใหม่ เนื้อแน่น อร่อยเต็มคำ โดยเชฟได้รังสรรค์ออกมาเป็นเมนู “กุ้งแม่น้ำยักษ์ย่าง เสิร์ฟคู่กับสลัดสตรอว์เบอรรี่” “กุ้งแม่น้ำยักษ์ย่างผัดสะตอ” “กุ้งแม่น้ำยักษ์ย่างซอสกระเทียม” และเมนูขึ้นชื่อของไทยที่ดังไปทั่วโลก “ต้มยำน้ำข้นกุ้งแม่น้ำยักษ์หม้อไฟ” ซึ่งใช้กุ้งแม่น้ำศรีลังกาขนาดใหญ่ขนาด 3 ตัว 1 กิโลกรัม ราคาเมนูละ 899 บาท และปิดท้ายด้วย “ไข่ตุ๋นเลคฟร้อนท์ต้มยำทะเลเดือดหม้อไฟ” ราคา 799 บาท ไข่ตุ๋นที่ฟูนุ่ม เสิร์ฟในหม้อไฟ เข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ อร่อยเต็มคำกับกุ้งแม่น้ำและปลาหมึก
และปิดท้ายที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” กับเมนูเอาใจคนรักชีสอย่าง “กุ้งแม่น้ำยักษ์ย่างชีส” ราคา 899 บาท พร้อมด้วยเมนูซูชิและอาหารย่างกับ “ชุดซูชิเรนโบว์” ราคา 549 บาท และ “ซี่โครงหมูย่างซอสมิโสะและหมูย่างรวม” ราคา 599 บาท
ค้นพบหลากหลายความอร่อยจากเมนูอาหารนานาชาติ และเมนูกุ้งแม่น้ำศรีลังกา จาก 4 ร้านอาหารชั้นนำ ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) เพียบพร้อมด้วยการบริการแบบมืออาชีพและมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด พร้อมบรรยากาศดีๆ ที่โซนโป๊ะลอยน้ำ Pier 99 และบริการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินทุกวัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองความอร่อยได้ที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront ไลน์: @impactlakefront หรือติดต่อทั้ง 4 ร้านโดยตรงที่ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก Breeze Café & Bar ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 02-033-5009 เฟซบุ๊ก Isan Jim Joom ร้าน “อุวะจิมะ” เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น. และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 24.00 น. โทร. 02-033-1853 หรือ 064-184-7109 เฟซบุ๊ก Uwajima และร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 080-247-5958 เฟซบุ๊ก Jackie Seafood
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5061, 5076
(จินตนา / จิราพร)