Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเมนูซีฟู้ดจากทะเลไทย และเมนูนานาชาติหลากสไตล์ วันนี้ – 30 มิถุนายน ศกนี้
“อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด แลนด์มาร์คใจกลางเมืองทองธานีที่มีบริการครบครัน ทั้งร้านอาหารหลากหลายสไตล์ กิจกรรมสนุกๆ และบรรยากาศทะเลสาบที่ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย สำหรับร้านอาหารประกอบด้วย 4 ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่ ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” และ ร้านซีฟู้ดสไตล์ฮ่องกง “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” และเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูร้อนและเทศกาลแห่งความสุขในวันสงกรานต์นี้ ขอแนะนำเมนูใหม่ทั้งเมนูซีฟู้ดที่คัดสรรมาอย่างดีจากแหล่งประมงคุณภาพทั่วไทย และเมนูอาหารนานาชาติทั้งคาวและหวานกว่า 10 เมนู รวมทั้งเครื่องดื่มคลายร้อน ในราคาเริ่มต้นเพียง 89 – 599 บาท พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน ศกนี้
เริ่มที่ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” กับเมนู “ลาซานญ่าเนื้อ” ราคา 299 บาท เมนูสไตล์อิตาเลี่ยนที่เข้มข้นลงตัวด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ทั้งเนื้อบด แป้งลาซานญ่า และชีส “สเต็กปลาหิมะย่าง เสิร์ฟคู่กับกรีนพีพูเร่” ราคา 599 บาท เมนูสุขภาพดีที่คัดสรรเนื้อปลาหิมะชิ้นโตสดใหม่นำมาย่างให้สุกได้ที่ ราดซอสกรีนพีพูเร่ที่ทำจากถั่วลันเตาบด “ปีกไก่ทอดสมุนไพร” ราคา 159 บาท ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน อัดแน่นด้วยเครื่องสมุนไพร “ไข่ปลาหมึกชุบแป้งทอด” ราคา 189 บาท คัดไข่ปลาหมึกสดนำไปทอดร้อนๆ รับประทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด และอีกหนึ่งเมนูทอด “ใบชะพลูกรอบกุ้งแก้ว” ราคา 189 บาท เนื้อกุ้งบนใบชะพลูที่ทอดจนกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยและพล่าพริกเผา ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสีสันสดใส “โกโกวา ดริงค์” ราคา 89 บาท รสชาติสดชื่นจากน้ำสับปะรด น้ำมะนาว และโซดา
ต่อด้วยร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” ขอแนะนำ “ยำตกทะเล” ราคา 599 บาท เมนูแซ่บจัดจ้านจากอาหารทะเล ทั้งแซลมอน หอยเชลล์ หอยแครง กุ้ง ปลาหมึก และไข่แดงเค็ม ยำกับน้ำปลาร้าปรุงรสอย่างดี และสับปะรดดับความคาว “แกงผักหวานไข่มดแดง” ราคา 259 บาท แกงรสเข้มข้น หอมสมุนไพรไทย ใช้ผักหวานใบอ่อนและไข่มดแดงคัดพิเศษ เหมาะสำหรับซดร้อนๆ “ไข่เจียวไข่มดแดง” ราคา 159 บาท หอมกรอบฟูนุ่ม และเมนูไฮไลท์ “แกงป่าเนื้อวากิวกับทุเรียน” ราคา 599 บาท แกงป่ารสเข้มข้นแบบไทย ผสมผสานกับเนื้อทุเรียนหมอนทองดิบที่แก่จัด
ด้านร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” ยกทัพจัดเต็มทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับและฟิวชั่น ได้แก่ “กุ้งซากุระเทมากิ” ราคา 569 บาท ให้คุณอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับซูชิแบบ D.I.Y ในชุดประกอบด้วย ข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย แซลมอน ทาโกะวาซาบิ (ปลาหมึกดองวาซาบิ) ไข่ปลาแซลมอน กุ้งซากุระเอบิ แตงกวาญี่ปุ่น ไข่หวาน และด้งทาเระ (ซอสสูตรเฉพาะ) และ “ซากุระโมจิกับไอศกรีม” ราคา 169 บาท ขนมหวานคลายร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่มีส่วนประกอบของซากุระเดนบุ ถั่วแดงบด โมจิ ไอศกรีมวานิลลา วิปครีม เสิร์ฟพร้อมดอกซากุระและช็อกโกแลตไซรัป
ปิดท้ายที่ร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” คัดสรรวัตถุดิบจากทะเลที่สดใหม่มารังสรรค์เป็นเมนูนานาชาติ ได้แก่ “ข้าวผัดจ้าวสมุทร” ราคา 799 บาท ข้าวผัดซีฟู้ดสุดอลังการเสิร์ฟในชามที่ทำจากข้าวไรซ์เบอรี่ทอดกรอบ ข้าวผัดปรุงในกระทะเหล็กด้วยไฟแรง ใส่กุ้งแม่น้ำคัดพิเศษ ปลาหมึก เนื้อปู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยเชลล์ และ “ไข่ตุ๋นเนื้อปูมะพร้าวอ่อน” ราคา 599 บาท ไข่ตุ๋นใส่เนื้อปู ฟู นุ่ม หอมน้ำมะพร้าวอ่อน ท็อปด้านบนด้วยเนื้อปูนิ่มทอด และกระเทียมเจียว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองความอร่อยได้ที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront ไลน์ ออฟฟิเชียล: @impactlakefront หรือติดต่อทั้ง 4 ร้านโดยตรงที่ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก Breeze Café & Bar ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 02-033-5009 เฟซบุ๊ก Isan Jim Joom ร้าน “อุวะจิมะ” เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น. และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 24.00 น. โทร. 02-033-1853 หรือ 064-184-7109 เฟซบุ๊ก Uwajima และร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น. โทร. 080-247-5958 เฟซบุ๊ก Jackie Seafood
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th