Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” แนะนำเมนูใหม่ โดนัทโฮมเมด 4 สไตล์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 แถม 1

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” แนะนำเมนูใหม่ โดนัทโฮมเมด 4 สไตล์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 แถม 1

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ชั้นนำระดับโลกจากฮ่องกงสู่ประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยอิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้บริการเมนูคุณภาพทั้งกาแฟ อาหาร และขนมหวาน ขอแนะนำเมนูใหม่ “โดนัทโฮมเมด” 4 แบบ 4 สไตล์ จากฝีมือเชฟคุณภาพ ในราคาเริ่มต้น 180 – 220 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ)

โดนัทโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน อร่อยกับแป้งนุ่ม ไส้แน่น 4 รสชาติ ได้แก่ “Yuzu Donut” ราคา 220 บาท เนื้อนุ่มสอดไส้ด้วยครีมส้มยูซุที่มีรสเปรี้ยวหอมหวานกลมกล่อม ท็อปหน้าด้วยอิตาเลี่ยนเมอแรงค์ เอาใจคนรักสตรอเบอรี่กันต่อกับ “Strawberry Vanilla Donut” ราคา 220 บาท โดนัทสอดไส้ครีมวานิลลา มาสคาร์โปน ใช้ฝักวานิลลาแท้ๆ จากมาดากัสการ์ ตัดความหวานด้วยผลสตรอว์เบอร์รีสดและซอสสตรอว์เบอร์รีโฮมเมดสไตล์ TCA “Almond Caramel Donut” ราคา 180 บาท โดนัทที่อัดแน่นด้วยครีมแชนทิลลี ครีมสดที่เป็นเหมือนมนต์เสน่ห์ของฝรั่งเศส โรยหน้าด้วยอัลมอนด์คาราเมลครั้นช์กรุบกรอบ และราดซอสคาราเมลปิดท้าย และ “Hazelnut Praline Donut” ราคา 180 บาท โดนัทสอดไส้ครีมเฮเซลนัท เพิ่มความอร่อยด้วยช็อกโกแลตโครครองที่ทำจากดาร์กช็อกโกแลตแท้ 70% โรยหน้าด้วยอัลมอนด์คาราเมลครั้นช์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official: @TCA_thailand หรือสั่งเดลิเวอรี่ได้ที่แอปพลิเคชัน LINE MAN, GrabFood, foodpanda และ Robinhood หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook: TheCoffeeAcademicsTH และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH

****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th