Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“เฮยยิน” ร่วมฉลองเทศกาลกินเจ ขอแนะนำเมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพต้นตำรับสไตล์ฮ่องกง ให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน– 4 ตุลาคม ศกนี้

“HEI YIN” welcomes Vegetarian Food Festival with healthy Hong Kong-style vegetarian dishes

“เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ ความอร่อยแบบต้นตำรับที่ผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกินเจปี 2565 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการให้ทาน งดเว้นเนื้อสัตว์ ตลอดระยะเวลา 10 วัน กับ 17 เมนูอาหารเจและติ่มซำเจต้นตำรับสไตล์ฮ่องกง ซึ่งทีมเชฟคุณภาพ นำโดย เชฟแจ็คกี้ ชาน เชฟชาวฮ่องกงผู้มากด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากฮ่องกง และใช้ผักออร์แกนิก ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแบบไม่จำเจ ทั้งอิ่มบุญและสุขภาพดี ในราคา 120 – 450 บาท เริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม ศกนี้

อร่อยกับหลากหลายอาหารเจตำรับฮ่องกง ที่ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” เริ่มที่ 9 เมนูอะลาคาร์ตเจ ได้แก่ “ซุปข้นเห็ดรวมน้ำแดง” ราคา 280 บาท ซุปรสชาติเข้มข้นที่ใช้เห็ดชิเมจิขาวและดำ เห็ดฟาง เห็ดหอม และเห็ดมอเรล เสิร์ฟร้อนๆ ซดคล่องคอ “ผัดโหงวก๊วยในวงเผือกทอด” ราคา 450 บาท นำเผือกคุณภาพดีไปนึ่ง นวด และทอดให้เป็นวงแหวนกรอบเหลืองฟู ด้านในมีไส้จากเครื่องผัดโหงวก๊วยเจครบเครื่องทั้งแปะก๊วย วอลนัท แห้ว เห็ดหอม และพริกหลากสี “เป็ดปักกิ่งสาหร่ายเจ” ราคา 300 บาท ใช้ฟองเต้าหู้ทอดกับสาหร่ายทะเล กรอบเสมือนเนื้อเป็ด รับประทานคู่แป้งและน้ำจิ้มรสเลิศ “เห็ดมอเรลผัดพริกเกลือ” ราคา 450 บาท อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดมอเรล นำมาผัดพริกเกลือสไตล์ฮ่องกง “เห็ดหอมผัดพริกไทยดำ” ราคา 320 บาท รสชาติเข้มข้นหอมพริกไทยดำ “ข้าวผัดซอสเห็ดทรัฟเฟิล” ราคา 350 บาท ข้าวหอมมะลิเม็ดร่วนผัดไฟแรงกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลจนหอมกรุ่น “ผักรวม 5 สหายราดสาหร่ายเส้นผม” มีหน่อไม้ฝรั่ง กวางตุ้ง แครอท ผักกาดขาว และเห็ดออรินจิ ราคา 320 บาท “เต้าหู้หม่าฝ่อเจ” ราคา 350 บาท ปิดท้ายด้วยของหวาน “ลูกแพรตุ๋นเย็นวุ้นว่านหางจระเข้ดอกหอมหมื่นลี้” ราคา 250 บาท
นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับ 8 เมนูติ่มซำเจ (ให้บริการเฉพาะมื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 15.00 น.) ได้แก่ “ฟองเต้าหู้เห็ดรวมทอด” “เผือกทอดเจ” “ฮะเก๋ากุ้งเจสไตล์แต้จิ๋ว” “ขนมจีบเป๋าฮื้อเจ” “ซาลาเปาไส้ผัก” “เกี๊ยวทอดครีมสลัดเจ” “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเต้าหู้พะโล้เจ” และ “เกี๊ยวทอดซอสเปรี้ยวหวานเจ” ในราคาเริ่มต้น 120 – 140 บาท

อิ่มบุญอิ่มใจกับอาหารเจตำรับฮ่องกงที่อร่อยและดีต่อสุขภาพได้ที่ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ โดยเปิดให้บริการ 2 ช่วง คือ มื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 15.00 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น. พร้อมห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว 4 ห้อง (ค่าบริการ 1,000 - 2,000 บาท หากมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด ฟรีค่าบริการห้องส่วนตัว) สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok ดูรายละเอียดอื่นๆ และติดตามอัปเดตของร้านได้ที่เว็บไซต์ www.heiyinbangkok.com Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok และ Instagram: https://www.instagram.com/heiyinbangkok/

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th