Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำ “All you Can Eat” บุฟเฟ่ต์อาหารไทยพื้นบ้าน 4 ภาค เอาใจคนรักอาหารไทยโบราณหารับประทานยาก ในราคาสุดคุ้ม 790++ บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 16 ตุลาคม 2565 - 14 มกราคม 2566
ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ร้านอาหารไทยที่ตอบโจทย์คนรักอาหารไทยโบราณและพื้นบ้าน ตอกย้ำความเป็นผู้นำบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ด้วยโปรโมชั่น “All You Can Eat” คัดสรรเมนูจาก 4 ภาค ที่หารับประทานยากนำมารังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือเชฟไทยรุ่นใหม่ที่มีรางวัลการแข่งขันเวทีระดับชาติการันตี พร้อมทั้งเลือกใช้วัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติ ผักออร์แกนิก เนื้อสัตว์คุณภาพ และปรุงสดใหม่ทุกจาน อิ่มอร่อยสุดคุ้ม 2 ชั่วโมงเต็มกับเมนูซิกเนเจอร์ ขนมหวาน และเครื่องดื่มสมุนไพร รวมกว่า 30 เมนู ในราคา 790++ บาทต่อท่าน
เริ่มที่เมนูของภาคเหนือ ได้แก่ “แกงฮังเลหมู” หรือ “แกงฮินแล” ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศพม่า รสชาติเข้มข้นด้วยพริกแกงโขลกเอง ใช้เนื้อหมูติดมันเคี่ยวนาน 2 ชั่วโมง “ลาบคั่วเหนือ” หรือ “ลาบเมือง” ใช้หมูบดคั่วกับเครื่องเทศนานาชนิด มีกลิ่นหอมจากมะแขว่นที่ผสมในพริกลาบคั่ว “ขนมจีนน้ำเงี้ยว” “ผักปลังผัดน้ำมันหอย” “น้ำพริกมะหมาดมาด” และ “ยำผักปลัง”
ต่อด้วยเมนูของภาคกลาง ได้แก่ “ยำทวาย” เมนูโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 ที่นำผักหลายชนิดไปลวก ได้แก่ ผักบุ้งไทย หัวปลี มะเขือยาว ถั่วงอก ถั่วพู และพริกหยวก แล้วหั่นเป็นเส้นยาว และยังมีเนื้อไก่ฉีก เสิร์ฟพร้อมน้ำยำที่ปรุงด้วยพริกแกงแดงรสกลมกล่อม “แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย” “ขนมจีนน้ำยากะทิ” “มัสมั่นไก่มันสามสี” “ข้าวตังหน้ากุ้งกะทิ” “แกงรัญจวนหมูตุ๋น” “ต้มข่าไก่ใส่ลูกกล้วย” และ “ไข่พะโล้หมูนอนตอง” ด้านเมนูของภาคอีสาน ได้แก่ “แกงหน่อไม้ใบย่านาง” หรือ “แกงลาว” เชฟใช้หน่อไม้อ่อนต้มกับใบย่านางเพื่อให้ความหอมและดับความขมของหน่อไม้ พร้อมด้วยชะอม ใบแมงลัก และเห็ดหลายชนิดที่ดีต่อสุขภาพ “น้ำพริกป่นปลาทู” “ตำปูปลาร้า” “ตำไทยใส่ไข่เค็ม” “สะโพกไก่ทอดน้ำปลา” และ “ขนมจีนน้ำยาป่าไก่”
และปิดท้ายกับเมนูของภาคใต้ ได้แก่ “แกงคั่วไก่ใส่หยวกกล้วย” ใช้พริกแกงใต้โขลกเอง ปรุงกับหยวกกล้วยอ่อนๆ ใส่สะโพกไก่ หัวและหางกะทิ รสชาติเข้มข้นลงตัว “ขนมจีนน้ำพริก” “ขนมจีนแกงไตปลา” “แกงส้มปลากะพงใส่ไหลบัว” “หมูต้มชะมวง” “น้ำพริกโจร” “เนื้อผัดใบยี่หร่า” “ทอดมันปลากรายใส่หัวปลี” และ “ผัดสามหอม”
นอกจากนี้ ในบุฟเฟ่ต์ยังมี “ข้าวหอมมะลิ” “ข้าวสีคราม” “ข้าวเหนียวเขี้ยวงู” ขนมหวานไทย ได้แก่ “ถั่วมันเดือย” เมนูขึ้นชื่อจากหาดใหญ่ ที่มีถั่วแดง ถั่วดำ มันเชื่อม มันเทศ ลูกเดือย และสับปะรด รสชาติหวานพอดี หอมน้ำกะทิเคี่ยว “ข้าวต้มหัวหงอก” ขนมที่หารับประทานยาก มีส่วนประกอบเป็นข้าวเหนียวเขี้ยวงู ห่อกับกล้วยน้ำว้า ได้ความหอมมันจากมะพร้าวทึนทึก “ขนมโคกะทิข้าวพอง” “บัวลอยมันม่วง” “สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน” “ผลไม้รวม” และน้ำสมุนไพร “น้ำกระเจี๊ยบ” “น้ำตะไคร้” “น้ำมะตูม” “น้ำอัญชันมะนาว”
พิเศษกับโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ตั้งแต่ 16 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน ศกนี้ (เพียงจองบุฟเฟ่ต์และชำระเงินล่วงหน้า) แต่สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ได้ถึง 14 มกราคม 2566
ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพฯ (ทองหล่อ ซอย 5) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น. พร้อมด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่าน ไลน์ ออฟฟิเชียล: @thonglorcuisine สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095-426-4646, 02-000-4701 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม Thonglor Cuisine หรือติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือได้ที่อินสตาแกรม: Sri.thonglor
*****
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th