Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
“เฮยยิน” ร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองด้วยชุดเมนูมงคลและเมนูอะลาคาร์ตสไตล์ฮ่องกงเลิศรส
“เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ เพียบพร้อมความอร่อยระดับตำนานจากฝีมือเชฟชาวฮ่องกงคุณภาพ “แจ็คกี้ชาน” เชฟใหญ่ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีเถาะ 2566 หรือปีกระต่ายทอง ให้คุณสุขสมหวัง สุขภาพดี มีโชคลาภร่ำรวยตลอดปี กับชุดเมนูมงคลสไตล์กวางตุ้งที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฮ่องกงและหลากหลายประเทศ โดยมีให้เลือก 3 ชุด ราคาเริ่มต้น 28,000++ บาท – 58,000++ บาท เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองแบบครอบครัว นอกจากนี้ยังมีเมนูอะลาคาร์ตให้ลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้น 160 – 8,000 บาท เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม – 22 มกราคม 2566
สำหรับชุดเมนูมงคลสุดพิเศษทั้ง 3 ชุด ทีมเชฟได้เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีซึ่งส่วนใหญ่ส่งตรงมาจากฮ่องกง เพื่อให้คงคุณภาพและรสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับมากที่สุด แต่ละชุดประกอบด้วยเมนูมงคลสไตล์กวางตุ้งขนานแท้และเมนูของหวาน รวมทั้งหมด 9 อย่าง
1) ชุดเมนูมงคล “ร่ำรวยสมปรารถนา” ราคา 58,800 ++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ได้แก่ “สลัดขุมทรัพย์ปลาเทอร์บอท ‘หยี่ซังโล่วเห’” และ “หูฉลามน้ำแดง” ตามด้วยเมนูจานหลัก “หมูหันฮ่องกงย่างไม้ลิ้นจี่” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ์” “กระเพาะปลาปลิงทะเลญี่ปุ่นซอสเป๋าฮื้อ” “กุ้งล็อบสเตอร์ออสเตรเลียผัดบะหมี่ลอยฟ้าซอสเอ็กซ์โอ” ซึ่งเปรียบเสมือนชีวิตที่ยืนยาว “ปลาเทอร์บอท ‘หม่า โผ โต้ว ฝู’” และ “ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส” ปิดท้ายด้วยของเมนูของหวาน “ขนมปลาคาร์ปไส้ลูกบัว และขนมลูกส้มไส้คัสตาร์ด”
2) ชุดเมนูมงคล “สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์” ราคา 48,000++บาท (สำหรับ 10 ท่าน) ประกอบด้วย “สลัดขุมทรัพย์ปลาเทอร์บอท ‘หยี่ซังโล่วเห’” “ไก่ตุ๋นสอดไส้หูฉลามสูตร HEI YIN” เมนูซิกเนเจอร์ “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ์” “หอยสังข์กุ้งผัดบร็อคโคลี่ซอสเสฉวน” “กุ้งกุ้งล็อบสเตอร์ออสเตรเลียผัดบะหมี่ลอยฟ้าซอสเอ็กซ์โอ” “ปลาเทอร์บอท ‘หม่า โผ โต้ว ฝู’” “ขาหมูเจ้าสัว” ที่ตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม และปิดท้ายด้วยของหวานมงคล “ขนมปลาคาร์ปไส้ลูกบัว และขนมลูกส้มไส้คัสตาร์ด”
3) ชุดเมนูมงคล “โชคดีมีสุข” ราคา 28,000 ++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) เต็มอิ่มไปกับ “สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน ‘หยี่ซังโล่วเห’” เมนูซิกเนเจอร์ที่เปี่ยมด้วยความเป็นมงคล มีความหมายถึงชีวิตเจริญก้าวหน้า “ซุปข้นกุ้งมังกรเป๋าฮื้อกระเพาะปลาไก่เส้น” “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่” ที่หนังบางกรอบ หอมไม้ลิ้นจี่ “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ์” เปรียบเสมือนมีเงินใช้ไม่ขาดสาย “บร็อคโคลี่ราดเนื้อปูเห็ดฟางไข่กุ้ง” “กระเพาะปลาขาห่านเห็ดหอมซอสเป๋าฮื้อ” “กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันนึ่งกระเทียมวุ้นเส้น” “ขาหมูเจ้าสัว” และ “ขนมปลาคาร์ปไส้ลูกบัว และขนมลูกส้มไส้คัสตาร์ด”
นอกจากนี้ยังมีเมนูอะลาคาร์ตมงคลให้เลือกลิ้มลอง ในราคา 160 – 8,000 บาท ได้แก่ “สลัดขุมทรัพย์ปลาเทอร์บอท ‘หยี่ซังโล่วเห’” “สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน ‘หยี่ซังโล่วเห’” “เป๋าฮื้อรวมมิตรจักรพรรดิ์” “บร็อคโคลี่ราดเนื้อปูเห็ดฟางไข่กุ้ง” “หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดบอกฉ่อยซอสไข่เค็ม” “กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันนึ่งกระเทียมวุ้นเส้น” “กุ้งผัดไข่ขาวนมสด” “ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส” “ขนมปลาคาร์ปไส้ลูกบัว” และ “ขนมลูกส้มไส้คัสตาร์ด”
อย่าลืมแวะมาเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายทอง พร้อมเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต ที่ร้าน “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3 เปิดให้บริการ 2 ช่วง มื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 15.00 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น. พร้อมห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว 4 ห้อง (ค่าบริการ 1,000 - 2,000 บาท หากมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด ฟรีค่าบริการห้องส่วนตัว) สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok ดูรายละเอียดอื่นๆ และติดตามอัปเดตของร้านได้ที่เว็บไซต์ www.heiyinbangkok.com Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok และ Instagram: https://www.instagram.com/heiyinbangkok/
*****
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th