Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
“อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ชวนอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ และเมนูปลาเอาใจคนรักสุขภาพ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม นี้
4 ร้านอาหารชั้นนำ ณ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ได้แก่ ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” และร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” ภายใต้การดูแลของเชฟวรรณภา ชัยสิทธิ์ ได้รังสรรค์เมนูนานาชาติสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ ยกขบวนซีฟู้ดสดใหม่จากท้องทะเลทั่วไทยมารวมไว้ในที่เดียว พร้อมเมนูปลาน่าลิ้มลอง นอกจากนี้ยังเลือกใช้ผักออร์แกนิกจาก “อิมแพ็ค ฟาร์ม” เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมให้บริการตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม ศกนี้ ในราคาเริ่มต้น 199 – 899++ บาท
เริ่มที่ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ขอแนะนำเมนูสำหรับคนรักสุขภาพอย่าง “ปลากะพงย่าง สลัดผักออร์แกนิก” ราคา 399++ บาท ปลากะพงย่างเนื้อสดหวาน รับประทานคู่กับซอสส้มแสนสดชื่นและสลัดผักออร์แกนิก ต่อด้วย “เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ” ราคา 899++ บาท ชาโตบรีย็องหรือเนื้อสันในนุ่มๆ ราดซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ US ตัวโตและซอสพริกหวาน ปิดท้ายด้วย “แซนด์วิชพูลพอร์คบัน” ราคา 299++ บาท แซนด์วิชที่อัดแน่นด้วยพูลพอร์คหรือหมูฉีกหอมๆ เสิร์ฟพร้อมสลัดและเฟรนช์ฟรายส์
ต่อที่ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” นำเสนอเมนูเด็ดเอาใจคนรักกุ้งแม่น้ำอย่าง “กุ้งแม่น้ำย่าง ยำมะพร้าวคั่วกุ้งแห้ง” ราคา 799++ บาท กุ้งแม่น้ำย่างจนสุกเยิ้มกำลังดี เสิร์ฟคู่ยำมะพร้าวคั่วกุ้งแห้ง ได้ความอร่อยครบรส นอกจากนี้ยังมี “ตำลาวกระท้อน” ราคา 199++ บาท เอาใจสายแซ่บกับตำกระท้อนที่คัดกระท้อนพันธุ์ดีนำมาตำแบบส้มตำ รสชาติจัดจ้าน ปิดท้ายด้วย “ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อน” รสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ ราคา 799++ บาท
ด้านร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” ขอแนะนำเมนูใหม่ “ซัมเมอร์เบนโตะ” ราคา 659++ บาท ชุดเบนโตะที่ประกอบด้วยข้าวหน้าปลาไหล แซลมอนซูชิ ปลาหมึกวาซาบิ และสลัดผัก เสิร์ฟพร้อมไข่ตุ๋นและซุปมิโสะ อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้คือ “ปลาอายุย่างเกลือ” ราคา 299++ บาท ใช้ปลาอายุที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ
ปิดท้ายที่ร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” ขอแนะนำเมนูเด็ดอย่าง “กุ้งยักษ์ย่างดอกแคน้ำปลาหวาน” ราคา 799++ บาท กุ้งไซส์ใหญ่ย่างจนสุกหอม พร้อมดอกแคทอดกรอบที่มีสรรพคุณช่วยป้องกันหวัดและแก้ร้อนใน รับประทานคู่กับน้ำปลาหวานแสนอร่อย ต่อด้วย “ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน” ราคา 799++ บาท และ “ปลากะพงย่างเกลือ” ราคา 799++ บาท สุดยอดปลาทะเลที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ นำมาย่างเกลือหอมๆ เสิร์ฟพร้อมผักสด หมี่ลวก และน้ำจิ้มรสเด็ด
มาลิ้มลองหลากหลายเมนูซีฟู้ดนานาชาติและเมนูปลาแสนอร่อย พร้อมคลายร้อนไปกับบรรยากาศสบายๆ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront ไลน์ ออฟฟิเชียล: @impactlakefront หรือติดต่อทั้ง 4 ร้านโดยตรงที่ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก Breeze Café & Bar ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” โทร. 02-033-5009 เฟซบุ๊ก Isan Jim Joom ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” โทร. 02-033-1853 หรือ 064-184-7109 เฟซบุ๊ก Uwajima และร้าน “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” โทร. 080-247-5958 เฟซบุ๊ก Jackie Seafood
*****
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th