Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“ปลาเก๋าดำเปรี้ยวหวานเจียงซูสไตล์” สดอร่อย เมนูแนะนำจากร้าน ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอแนะนำความอร่อยใหม่กับเมนู “ปลาเก๋าดำเปรี้ยวหวานเจียงซูสไตล์” โดยเชฟชาวฮ่องกงมากฝีมือ “เชาไท้ชิง” ผู้คัดสรรปลาเก๋าดำที่หารับประทานยากจากทะเลอันดามันน้ำลึกมารังสรรค์ความอร่อย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูขึ้นชื่อประจำเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งเป็นเมนูปลาทอดเปรี้ยวหวานสูตรต้นตำรับที่ใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ พร้อมให้บริการในราคา 1,800 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม ศกนี้ (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

ห้ามพลาดความอร่อยระดับตำนานที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ณ บริเวณ ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 หรือที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com หรือเฟซบุ๊กและอินสตราแกรม Hong Kong Fisherman

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th