Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

3 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค สืบสานเทศกาลกินเจ ชวนคุณอิ่มบุญอิ่มใจไปกับอาหารเจตำรับฮ่องกงและเมนูเจสไตล์นานาชาติ พร้อมให้บริการวันที่ 14 – 23 ตุลาคม ศกนี้

  

3 ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ได้แก่ “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ และ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แลนด์มาร์คยอดฮิตริมทะเลสาบเมืองทองธานี แหล่งรวม 4 ร้านอาหารชั้นนำ ขอชวนคุณสืบสานเทศกาลกินเจ ประจำปี 2566 ละเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ พร้อมอิ่มบุญอิ่มใจไปกับอาหารเจตำรับฮ่องกงและเมนูเจสไตล์นานาชาติที่รังสรรค์จากวัตถุดิบพรีเมียมโดยเชฟมากฝีมือ ในราคาเริ่มต้น 60 – 2,800 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 – 23 ตุลาคม ศกนี้ (หมายเหตุ: ราคาอาหารยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

 

 

เริ่มที่ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ชวนคุณมาสุขภาพดีกับเมนูเจสไตล์ฮ่องกง พบกับเมนูอะละลาคาร์ต 10 เมนู ของหวาน 1 เมนู และติ่มซำ 9 เมนู ในราคาเริ่มต้น 90 – 2,800 บาท อาทิ “ซุปเกี๊ยวน้ำเสฉวนเจ” เกี๊ยวไส้ผักในน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เพิ่มความอร่อยด้วยซอสเสฉวนเจ “ซุปเห็ดมอเรลเห็ดหอมเก๋ากี้ผักฉ่อยเจ” ที่อุดมด้วยวิตามินจากเห็ดมอเรล และเก๋ากี้ที่ช่วยในเรื่องความจำ “เต้าหู้เทวดาเห็ดมอเรลน้ำมันหอยเจ” เต้าหู้น้ำแดงพร้อมเห็ดมอเรลที่ครบครันคุณค่าทางโภชนาการ “เผือกทอดวงแหวนผัดโหงวก๊วยไก่เจ” “ขนมผักกาดเจ” “แป้งข้าวเหนียวไส้ไก่เจทอด” “เผือกสอดไส้ทอดเจ” “ปอเปี๊ยะไก่เจ” “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ” “ฮะเก๋าเจ” “ฝั่นโก๋เจ”

ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-833-5434-5 ติดตามอัปเดตและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม HongKongFisherman หรือ LINE Official Account: @hongkongfisherman

 

 

มาต่อกันที่ “เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งซึ่งโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่หรูหรามีระดับ พร้อมห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว นำเสนอเมนูอาหารเจสไตล์กวางตุ้งที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีรังสรรค์เป็นเมนูอะลาคาร์ต 8 เมนู ของหวาน 1 เมนู และติ่มซำ 8 เมนู ในราคาเริ่มต้น 60 – 450 บาท ได้แก่ “เห็ดมอเรลผัดพริกเกลือ” “ซุปเสฉวนเยื่อไผ่เห็ดมอเรล” “เป็ดปักกิ่งสาหร่ายเจ” ที่ใช้ฟองเต้าหู้และสาหร่ายนำไปทอดจนคล้ายเนื้อเป็ดปักกิ่ง “ผัดโหงวก๊วยในวงเผือกทอด” “เห็ดหอมผัดพริกไทยดำ” “ถั่วแขกผัดกุ้งเจ” “เต้าหู้ทอดผักหมุ่ยชอยหมูสับเจ” “ข้าวผัดกุ้งเจซอสเห็ดทรัฟเฟิล” และปิดท้ายด้วยของหวาน “โอวหนี่แปะก๊วย” พร้อมคาราวานติ่มซำเจตำรับฮ่องกงที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฮ่องกง ได้แก่ “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเต้าหู้พะโล้เจ” “ฮะเก๋ากุ้งเจสไตล์แต้จิ๋ว” “ขนมจีบเป๋าฮื้อเจ” “ฟองเต้าหู้เห็ดรวมทอด” “เผือกทอดเจ” “ซาลาเปาไส้ผัก” “เกี๊ยวทอดครีมสลัดเจ” และ “เกี๊ยวผักต้มราดซอสเปรี้ยวหวาน”

ร้าน “เฮยยิน” ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-964-5423 และ LINE Official Account: @heiyinbangkok ดูรายละเอียดอื่นๆ และติดตามอัปเดตของร้านได้ที่เว็บไซต์: www.heiyinbangkok.com เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/heiyinbangkok และอินสตาแกรม: www.instagram.com/heiyinbangkok

 

ปิดท้ายที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แหล่งรวม 4 ร้านอาหารชั้นนำนานาชาติริมทะเลสาบเมืองทองธานี ได้แก่ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” “อีสาน จิ้มจุ่ม” “อุวะจิมะ” และ “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” ขอแนะนำหลากหลายเมนูอาหารเจสไตล์นานาชาติ เอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบแพลนต์เบส ผักจาก “อิมแพ็ค ฟาร์ม” และเต้าหู้คุณภาพ นำมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษ ในราคาเริ่มต้น 99 – 189 บาท พบ 6 เมนูคุณภาพ ได้แก่ “เกี๊ยวทอดแพลนต์เบส” เกี๊ยวแสนอร่อยที่อัดแน่นด้วยเนื้อสัตว์แพลนต์เบสคุณภาพ “ผัดไทยวุ้นเส้นเนื้อปลาแพลนต์เบสทอด” ที่ใช้ซอสผัดไทยสูตรพิเศษ พร้อมเนื้อปลาแพลนต์เบสชั้นดี “สปาเก็ตตี้ผักรวมน้ำมันมะกอกเนื้อปูแพลนต์เบสทอด” เมนูขายดีสไตล์ฟิวชั่น “ผัดผักรวมกับข้าวสวย” “แกงจืดวุ้นเส้นใส่เต้าหู้อ่อนผักรวมกับข้าวสวย” ซดร้อนๆ คล่องคอ และ “เต้าหู้ทรงเครื่องกับข้าวผัดสับปะรด”

“อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 24.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront และ LINE Official Account: @impactlakefront หรือติดต่อทั้ง 4 ร้านโดยตรงที่ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก Breeze Café & Bar “อีสาน จิ้มจุ่ม” โทร. 02-033-5009 เฟซบุ๊ก Isan Jim Joom “อุวะจิมะ” โทร. 02-033-1853 หรือ 064-184-7109 เฟซบุ๊ก Uwajima และ “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” โทร. 080-247-5958 เฟซบุ๊ก Jackie Seafood

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th