Media Download > F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
“อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” เชิญชวนฉลองความสุข กับเมนู Festive Season และเมนูนานาชาติจากฝืมือเชฟชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567
ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แลนด์มาร์คยอดนิยมใจกลางเมืองทองธานี ที่ได้รวมรวมความสุข และเมนูแสนอร่อยกับเมนู Festive Season เมนูนานาชาติจากฝีมือเชฟชั้นนำ ทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทย อาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลใต้ มากกว่า 10 เมนู ในราคาเริ่มต้น 399 – 3,999 บาท และเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย อิ่มอร่อยแบบจุใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลสาบเมืองทองธานีในบรรยากาศช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567 (ราคาอาหารยังไม่รวมค่าบริการ 6% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
เติมความสุขได้ไม่รู้จบกับความอร่อยหลากหลาย โดยฝีมือเชฟคุณภาพ ที่รังสรรค์ความอร่อยให้เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ของคุณ พิเศษไม่เหมือนใคร กับเมนู Festive Season ที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” เริ่มที่เมนูสำหรับคนรักชีส ได้แก่ “สวิซแร็คเลตชีส” ราคา 499 บาท เสิร์ฟชีสย่างคู่กับเบบี้โปเตโต้ แตงกวาดอง และเครื่องเคียงขนมปังกรอบหลากสไตล์ และ “สวิซแร็คเลตชีสกับกุ้งแม่น้ำยักษ์” ราคา 1,299 บาท เสิร์ฟชีสย่างคู่กับกุ้งแม่น้ำยักษ์ย่าง พร้อมด้วยเบบี้โปเตโต้ แตงกวาดอง และเครื่องเคียงขนมปังกรอบ สำหรับสายดื่มห้ามพลาด “โคลต์คัตส์กับชีส” ราคา 599 บาท เมนูที่รวมชีสคุณภาพดี อย่างพาร์มิจานีชีส บรีชีส และกรูแยชีส พร้อมด้วยแฮมชั้นดี ผลไม้ และขนมปังหลากสไตล์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม ส่วนเมนูแนะนำอื่นๆ ได้แก่ “ลิงกวินีคลุกซอสเห็ดกับคริสปี้แพนเชตต้า” ราคา 399 บาท หรือเลือกเป็น “ลิงกวินีคลุก ซอสเห็ดกับคริสปี้แพนเชตต้า เสิร์ฟคู่กับซีซาร์สลัดกุ้ง” ราคา 599 บาท
นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษจากเชฟกับบริการคลุกเคล้าเส้นลิงกวินีกับชีสยักษ์ และยังมีเมนู “พิซซ่ามิกซ์แอนด์ชิค” ราคา 699 บาท พิซซ่าอบเตาถ่านสไตล์อิตาเลี่ยนแบบ 2 หน้าในถาดเดียว ทั้งบูราต้าชีสพาร์มาแฮมและแซลมอนอโวคาโด เสิร์ฟพร้อม ไก่ทอดและเฟรนช์ฟรายส์ ปิดท้ายด้วย “โฮมเมดบีฟแอนด์เบคอนสแมชเบอร์เกอร์” ราคา 399 บาท เบอร์เกอร์เนื้อชั้นดี ที่ได้ลองแล้วต้องติดใจ หรือเลือกเป็น “โฮมเมดบีฟแอนด์เบคอนสแมชเบอร์เกอร์ เสิร์ฟคู่กับลาบคอหมูทอด” ในราคาเพียง 555 บาท
และสำหรับคนรักซีฟู้ด พลาดไม่ได้กับ “ชุดทะเลเผาแปซิฟิก” ราคา 3,999 บาท เมนูซีฟู้ดจานยักษ์ที่รวมความอร่อยสดใหม่จากทะเล ได้แก่ กุ้งลายเสือ ปูม้าตัวโต ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยแครง พร้อมทั้งกุ้งแม่น้ำสดหวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ “ปลาเก๋าดอกแดงปาร์ตี้” ราคา 999 บาท ที่นำปลาเก๋าดอกแดงจากทะเลใต้มารังสรรค์เป็น 4 เมนูได้แก่ ปลาทอดแบบมีชีสสอดไส้ด้านใน ปลาทอดกระเทียม ปลาสะเต๊ะ และปลาผัดพริกเกลือ นอกจากนี้ยังมีเมนูเอาใจคนรักชาบูสไตล์ฟิวชั่นอย่าง “ชุดชาบูซุปโจ๊ก” ราคา 1,299 บาท ที่มีน้ำซุป 2 แบบให้เลือก ได้แก่ ซุปโจ๊ก และซุปหม่าล่า รับประทานคู่กับซีฟู้ดสดใหม่ อาทิ กุ้งลายเสือ ปลากะพง ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาหมึก ซดร้อนๆ อร่อยถึงใจ เมนูต่อมา “ปลากะพงย่างถ่าน” ราคา 899 บาท ที่ปลากะพงสดๆ ขนาด 600 – 700 กรัม โดยมี 3 แบบให้เลือก ได้แก่ แบบย่างซอสทรัฟเฟิล ที่ยัดไส้ด้านในของปลา ด้วยซอสทรัฟเฟิล และเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล แบบย่างซอสหม่าล่า และแบบย่างเกลือ ปิดท้ายด้วย “ซีฟู้ดช็อต” ราคา 599 บาท เมนูซีฟู้ดสุดพรีเมี่ยม ซึ่งมีทั้งกุ้งอาร์เจนตินา กุ้งลายเสือ ปลาแซลมอน และหอยนางรม พร้อมน้ำยำรสเด็ดในแก้วช็อต
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเมนูสุดพิเศษเหล่านี้ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2567 ที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ริมทะเลสาบเมืองทองธานี พร้อมกิจกรรมล่องเรือชมวิวทะเลสาบและขับโกคาร์ท เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งจองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-033-1851 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront และ ไลน์ ออฟฟิเชียล: @impactlakefront
*****
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th