Media Download > Photo Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
เพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คเอาใจคนรักสุขภาพ กับ “เชฟ สลัด ครีเอชั่น” ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
ห้องอาหารเพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ขอแนะนำ “เชฟ สลัด ครีเอชั่น” เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งเชฟได้รังสรรค์เมนูสลัดพิเศษ คุณภาพ ระดับโรงแรมจำนวน 6 เมนู ในสไตล์ฟิวชั่น ได้แก่ สลัดเนื้อ เนื้อสันในย่างเสิร์ฟกับถั่วนานาชนิด ราดด้วยน้ำสลัดมายองเนส สลัดกุ้งและมะม่วงสลัดไก่ อร่อยแบบไขมันต่ำ โก้ทชีสสลัด เลือกใช้ชีสนมแพะอย่างดี นำมาชุบเกล็ดขนมปัง ทานกับถั่ววอลนัท และมะเดื่อ สำหรับคนที่รักอาหารคลีน ห้ามพลาดกับ เมนูสลัดผักย่าง ที่รวมผักย่างนานาชนิด ทั้งพริกหวาน ฟักทอง หอม หน่อไม้ฝรั่ง มะเขือม่วง มันเทศ และราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิค ปิดท้ายด้วย สลัดเป็ด ซึ่งใช้เป็ดตุ๋นน้ำมันทอดกรอบ ทานคู่กับอโวคาโด ส้มซันคิสและซอสส้ม มาอิ่มอร่อยแบบสุขภาพดีกับเมนูสลัดหลากหลายที่ห้องอาหารเพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คได้ ตลอดเดือนพฤษภาคม นี้เปิดให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา 11.30 – 14.30 น.และมื้อเย็นเวลา 17.30 – 22.30 น.สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร.02-833-4888 หรือ เว็บไซต์ www.novotelbangkokimpact.com และเฟสบุ๊ค NovotelImpact
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา/กรชญา/จิราพร/ปาจรีย์/เชิญตะวัน