Media Download > Photo Releases
Photo Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
ทีมเชฟอิมแพ็คคว้าชัยชนะ 7 เหรียญรางวัลอย่างงดงามจากงานไทยเฟค ครั้งที่ 11
เชฟรอย อึง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด นำทีมเชฟอิมแพ็ค คว้า 7 เหรียญรางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันการทำอาหาร ในงานไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย ครั้งที่ 11 (THAIFEX-World of Food Asia 2015) ไปเมื่อวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 และอาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประกาศความเป็นผู้นำด้านการบริการ และทักษะความเป็นมืออาชีพด้านอาหาร โดยคว้ารางวัล 4 เหรียญทองจากการแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง การประกวดของหวานสไตล์ตะวันตก ทั้งประเภทเดี่ยวและกลุ่ม การแข่งขันแกะสลักน้ำแข็งและของหวานแบบไทย ประเภทเดี่ยว รายการละ 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดงสำหรับการแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง พร้อมส่งตัวแทนเชฟร่วมแข่งขันอีกหลากหลายรายการ เช่น ประเภทอาหารจานหลัก อาหารที่ใช้วัตถุดิบจากแม่น้ำโขง และผลงานอิสระจากช็อคโกแลต ซึ่งเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่เกิดจากการฝึกฝนของทีมเชฟและการันตีคุณภาพตามมาตรฐาน ISO22000 มาตรฐานการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร ซึ่งเป็นการ เตรียมความพร้อมสู่การเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) อย่างแท้จริง
รายชื่อเชฟผู้เข้าประกวดแข่งขันงานไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย ครั้งที่ 11
1.แกะสลักน้ำแข็ง (ประเภททีม)
เชฟประกรณ์ กูลแก้ว
เชฟสุพจน์ ศรีนวลจันทร์
2.แกะสลักน้ำแข็ง(ประเภทเดี่ยว)
เชฟประกรณ์ กูลแก้ว
เชฟสุพจน์ ศรีนวลจันทร์
เชฟทองสา ไตรโพธิ์ธร
เชฟฤทธิศักดิ์ วิทิตวุฒินันท์
3.อาหารจานหลัก
เชฟณัฐพงษ์ หนักแน่น
4.อาหารที่ใช้วัตถุดิบจากแม่น้ำโขง (ประเภททีม)
เชฟปัญญา ล่ามกิจจา
เชฟณัฐพล กำแหงฤทธิรงค์
เชฟอภิสิทธิ์ สุขกิจ
5.ของหวานสไตล์ตะวันตก
เชฟสุทธิพันธ์ แดงพัด
6.ของหวานแบบไทย
เชฟอนุชา ช่วยบำรุง
7.ผลงานอิสระจากช็อคโกแลต
นายศักดิ์นรินทร์ สมบูรณ์ศิลป์
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 0-2833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา/กรชญา/จิราพร/ปาจรีย์/เชิญตะวัน