Media Download > Photo Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
สัมผัสความอร่อยของ “ราวิโอลี่” ที่ห้องอาหารเพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้
ห้องอาหารเพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ขอแนะนำ“ราวิโอลี่”ในแบบฟิวชั่นโดยเชฟได้รังสรรค์ความอร่อยให้ลิ้มลองกันถึง 6 เมนู ได้แก่ เมนูราวิโอรี่ไส้ตับห่าน พร้อมผัดสลัด ผักร็อคเก็ต และแอปเปิ้ลทอดคาราเมลราดด้วยซอสแอปเปิ้ลวิเนเกรต เมนูราวิโอรี่ไส้ชีสทอด เสิร์ฟกับซอสเห็ดกระเทียม เมนูราวิโอรี่ไส้หอยเชลล์ผัดไทย เมนูสไตล์ฟิวชั่นที่เชฟ ขอแนะนำ โดยใช้หอยเชลล์คัดสรรอย่างดี มาปรุงรสชาติให้ถูกปากคนไทย สำหรับใครที่รักครีมซอส พลาดไม่ได้กับ เมนู ราวิโอรี่ไส้เห็ดผัดในครีมซอส เสิร์ฟกับปูนิ่มชุบแป้งทอด เมนูราวิโอรี่ไส้ฟักทองผัดในซอสครีมหัวหอม และใบโหระพากรอบ และสุดท้ายสำหรับคนที่ชอบเนื้อตุ๋นแบบเปื่อยๆ ต้องไม่พลาด เมนูราวิโอรี่ไส้เนื้อตุ๋นในซอสไวน์แดง สามารถลิ้มลองเมนูราวิโอลี่ได้ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ที่ห้องอาหารเพรโก้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คเปิดให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา11.30 – 14.30 น.และมื้อเย็นเวลา 17.30 – 22.30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.02-833-4888 หรือเว็บไซต์ www.novotelbangkokimpact.com และเฟสบุ๊ค NovotelImpact
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา/กรชญา/จิราพร/ปาจรีย์/เชิญตะวัน