Media Download > Photo Releases

Photo Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

อิโต-คาโจ ยากินิขุชั้นเลิศ จัดเทศกาลปลาแซลมอน แนะนำ 6 เมนูสุดพิเศษ

Salmon Festival at Ito-Kacho features selective salmon menu

“อิโต-คาโจ” ร้านอาหารยากินิขุ ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่น เอาใจคนรักปลาแซลมอน ลิ้มรสความสดหวานจากปลาแซลมอนที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 คัดเนื้อปลาแซลมอนชั้นดี รังสรรค์เป็น 6 เมนูชั้นเลิศให้ลูกค้าได้เลือกอิ่มอร่อยแบบฟินฟิน เริ่มที่ เมนูข้าวต้มปลาแซลมอน รสชาติอร่อยกลมกล่อม ด้วยข้าวญี่ปุ่นต้มสุกกำลังดี พร้อมน้ำซุปสูตรพิเศษ และเนื้อปลาแซลมอนสดหวาน ผสานความอร่อยแบบดั้งเดิม ตามมาที่เมนูแซลมอน โบล หากต้องการลิ้มลองรสชาติปลาแซลมอนแบบถึงรสถึงชาติ ต้องเมนูปลาแซลมอนหมัก ที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษ เวลารับประทานนำมาย่างให้หอมกรุ่น และเมื่อมารับประทานปิ้งย่าง พลาดไม่ได้กับเมนูแซลมอนย่างฟอยล์ สำหรับผู้ที่ชอบความแซ่บ เชฟขอแนะนำ เมนูแซลมอนจี๊ดจ๊าด รสชาติเผ็ด แสบ โดนใจคอแซ่บแน่นอน และเมนูสุดท้าย แซลมอนมันฝรั่งโอโคโนมิยากิ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างมันฝรั่ง และแซลมอน สำหรับใครที่สั่งแบบบุฟเฟ่ต์รายการ แพลตตินัม คอร์ส และโกลด์คอร์ส ก็สามารถสั่งเมนูปลาแซลมอนแยกต่างหากได้เช่นกัน พบกับเทศกาลปลาแซลมอนได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2559 ที่ ร้านอิโต-คาโจ บริเวณชั้น 1 โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ13 เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3338 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านได้ที่ www.tsubohachi-tha.com

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน