Media Download > Photo Releases

Photo Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ลิ้มรสความนุ่มหวานของเนื้อนกกระจอกเทศในสไตล์ฮ่องกงที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

Special ostrich menu awaits you at Hong Kong Fisherman

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ชวนทุกท่านมาเปลี่ยนความจำเจในเทศกาลเนื้อนกกระจอกเทศ โดย 2 เชฟฮ่องกงคุณภาพ เชฟชาน ยิ้ว แลมและเชฟปีเตอร์ ไลย์ได้ร่วมกันรังสรรค์ 4 เมนูอร่อยจากเนื้อนกกระจอกเทศ เริ่มที่ เนื้อนกกระจอกเทศผัดซอส บีลาซาน เข้มข้นด้วยซอสบีลาซาน ซอสมาเลเซียที่มีส่วนผสมหลักอย่างกุ้งแห้ง กะปิ และนำไปผัดกับเนื้อนกกระจอกเทศ ใส่พริก 3 สี พริกขี้หนู ผัดจนแห้งเพื่อรสชาติอร่อยเข้มข้น ตามด้วยเนื้อนกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ ที่นำเนื้อนกกระจอกเทศไปผัดกับเครื่องเทศร้อนแรงอย่างพริกไทยดำ กระเทียม แครอท และต้นหอมจนได้เนื้อที่นุ่มอร่อย อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ ผัดเนื้อนกกระจอกเทศสไตล์ฟิชเชอร์แมน ปรุงความอร่อยสไตล์กวางตุ้ง โดยนำเนื้อนกกระจอกเทศปรุงรสกับซีอิ๊วขาวฮ่องกง น้ำมันหอยฮ่องกง ใส่ใบกระเพรา พริกขี้หนู หอมแดง กระเทียม พริกชี้ฟ้าแดง และปิดท้ายกับเนื้อนกกระจอกเทศเจี๋ยนรากบัว เข้มข้นด้วยเนื้อกุ้ง ปลาหมึก นำไปปั้นแล้วทอด จากนั้นนำเนื้อนกกระจอกเทศและรากบัวมาเจี๋ยนน้ำมัน และปรุงรสด้วยพริกไทย น้ำมันงา แป้งมันฮ่องกง ผัดจนแห้งได้ความอร่อยเต็มคำลิ้มรสความนุ่มหวานของเนื้อนกกระจอกเทศและความอร่อยสไตล์ฮ่องกงในเทศกาลเนื้อนกกระจอกเทศ ได้ตลอดเดือนมีนาคม - เมษายน 2559 ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ทั้ง 2 สาขา สาขาอิมแพ็ค บริเวณล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และสาขาเควิลเลจ สุขุมวิท 26 สำรองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-83354354-5 และ 02-661-5908 เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟสบุ๊ค HongKongFisherman

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน