Media Download > Photo Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
ทีมเชฟอิมแพ็คคว้าชัย 2 รางวัลในงานไทยแลนด์ เบเกอรี่ แอนด์ ไอศครีม 2559
ทีมเชฟอิมแพ็คคว้าชัย 2 รางวัล จากงาน ไทยแลนด์ เบเกอรี่ แอนด์ ไอศครีม 2559 (Thailand Bakery & Ice Cream 2016) งานแสดงเบเกอรี่และไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ งานเดียวที่รวบรวมผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ วัตถุดิบเบเกอรี่และไอศกรีม จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในการแข่งขันแต่งหน้าเค้ก (Cake Decoration Championship 2016) ทีมเชฟจากอิมแพ็ค นำโดย น.ส. ชุลี อังกาบ ตำแหน่ง Commis III และ น.ส. วีรายา นุชาญรัมย์ ตำแหน่ง Commis III สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในเมนูดาร์คช็อกโกแลตและไวท์ บราวนี่ คาราเมล (Chocolate Black & White Brownie Caramel) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในเมนูมูสช็อกโกแลตผสมมะพร้าว และมะม่วง (Chocolate Coconut Mango Mousse) นำโดย นายอลงกรณ์ มงคลเวช ตำแหน่ง Commis III และ น.ส. อารียา ทาโคตร์ ตำแหน่ง Commis III ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของอิมแพ็คซึ่งเป็นการการันตีคุณภาพของการเป็นผู้นำมาตรฐาน ISO 22000 และเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มาใช้บริการร้านอาหารและงานจัดเลี้ยงที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร.0-2833-5061,5075, 5067, 5076
จินตนา /กรชญา/เชิญตะวัน/ จิราพร/ ปาจรีย์