Media Download > Photo Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
ร่วมยินดีกับ ว่าที่ ‘เชฟ’ รุ่นใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตร รุ่นที่ 1 เลอโนท ประเทศไทย
คุณพอลล์ กาญจพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้บริหารโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรพร้อมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตร รุ่นที่ 1 จากโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี โดยมีเชฟผู้สอน อาทิ เชฟ Frederic Tual และ เชฟ David Bonet ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จหลักสูตรต่างๆ ในครั้งนี้
โดยผู้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตร รุ่นที่ 1 จากโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย มีจำนวนทั้งสิ้น 11 คน ได้แก่ ผู้สำเร็จหลักสูตร Boulangerie Chef Diploma ระดับสูงสุด La Matrise รวม 3 คน, ผู้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตรอาหารคาว (Cuisine) ระดับที่ 1 รวม 3 คน, ผู้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตรขนมอบ (Pâtisserie) ระดับที่ 1 รวม 4 คน และ ผู้สำเร็จหลักสูตรประกาศนียบัตรขนมปัง (Boulangerie) ระดับที่ 1 รวม 1 คน
ทั้งนี้ โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ผู้ได้รับใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนนอกระบบ ประเภทวิชาชีพ ของกระทรวงศึกษาธิการ ยังเปิดรับสมัครผู้มีใจรักและต้องการเรียนรู้ทักษะการประกอบอาหารคาว ขนมอบ ขนมปัง ทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้น อย่างต่อเนื่อง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน)
จินตนา พงษ์ภักดี | ชูจิตร ภิรมย์อรรถ | ปิยุบล ตั้งธนธานิช |
ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร | สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร | สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร |
โทร. 092-894-9959 | โทร. 092-262-6474 | โทร. 089-079-9899 |