Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


อิมแพ็ค ขยายไลน์ธุรกิจร้านอาหารนอกศูนย์เมืองทองธานี ผุด 2 ร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ในย่านทองหล่อ

Published : 2013-11-01

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า “อิมแพ็ค ได้มองหาพันธมิตรทางธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นมาได้ระยะหนึ่ง หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบ จึงได้พบกับ บริษัท สึโบฮาจิ ซึ่งเราประทับใจในความเอาใส่ใจในเรื่องของคุณภาพอาหาร ความสม่ำเสมอของมาตรฐานในการให้บริการ รวมทั้งวิธีการดำเนินธุรกิจของบริษัท สึโบฮาจิ ดังนั้น อิมแพ็ค จึงได้นำเข้าร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเลือกแบรนด์ของบริษัท สึโบฮาจิ”
“สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่น 2 ร้านใหม่นี้ อิมแพ็คใช้เงินลงทุนไปทั้งหมด 20 ล้านบาท และได้วางแผนที่จะเปิดเพิ่มอีก 20 ร้าน ภายใน 5 ปี” นายพอลล์กล่าวสรุป
มร. มิโนรุ ชิโอโนอิริ ประธานบริษัทสึโบฮาจิ กล่าวว่า “สึโบฮาจิ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ สึโบฮาจิได้ขยายสาขาในต่างประเทศครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2551 และเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการขยายสาขามายังประเทศไทยในครั้งนี้”
ร้านสึโบฮาจิ เป็นร้านสไตล์กินดื่ม มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นกลุ่มคนทำงานและกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน ภายในร้านรองรับลูกค้าได้ 94 ที่นั่ง พร้อมทั้งห้องส่วนตัวจำนวน 6 ห้อง ด้านอาหารมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบ ราเมง ปลาฮอกเกะย่าง ไปจนถึงเมนูข้าวอบต่างๆ โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่ที่ใช้ที่ร้านสึโบฮาจินั้นนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้เมนูดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีคุณภาพดีที่สุด ราคาอาหารเฉลี่ยต่อคนประมาณ 800 บาท ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 24.00 น.    สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02-185-3323
ร้านอิโต-คาโจ เปิดดำเนินกิจการครั้งแรกในปี 2552 ให้บริการเนื้อย่างคุณภาพชั้นเลิศ ร้านอิโต-คาโจจัดได้ว่าเป็นร้านเนื้อย่างที่โดดเด่นที่สุดด้วยการเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเมนูปิ้งย่าง ที่ให้บริการเนื้อวัวสายพันธุ์ญี่ปุ่นเกรดเอระดับพรีเมี่ยมแท้ๆ ที่เรียกว่า “เนื้อแบล็กวากิว” ซึ่งส่งตรงมาจากเมืองคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ด้วยขั้นตอนการจัดเก็บเนื้อด้วยการแช่เย็นในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เนื้อวากิวมีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลาและคงคุณภาพและรสชาติของเนื้อได้เป็นอย่างด
ร้านอิโต-คาโจ ให้บริการเมนูเนื้อย่างจานเดี่ยว รวมทั้งไวน์รสเลิศหลากหลายที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อย่างชนิดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลไว้บริการอีกด้วย โดยราคาอาหารเฉลี่ยต่อคนประมาณ 1,200 บาท ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 24.00 น. สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02-185-3338