Media Download > F&B Releases
F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
- 2 ร้านอาหารชั้นนำเครืออิมแพ็ค ชวนส่งต่อความสุขพร้อมสืบสานวัฒนธรรมจีน ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกง สั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม ศกนี้
- “นิปปอน โยโคโจว” ต้อนรับเทศกาลทานาบาตะ รับเมนูพิเศษฟรี! เพียงใส่ชุดญี่ปุ่นมาแล้ว แชะ & แชร์ & เช็คอิน ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม ศกนี้
- “สึโบฮาจิ” ฉลองครบรอบ 10 ปี สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชวนอิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเมนู "สุกี้ยากี้" สูตรเด็ดสไตล์ฮอกไกโด ลดราคาพิเศษ 499 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 มิถุนายน ศกนี้
- ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” เปิดตำนานความอร่อยรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง กับ “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ตั้งแต่วันที่ 1 - 10 มิถุนายน ศกนี้
- “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ต้อนรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง กับเมนู “บ๊ะจ่างกังป๋วยรวมมิตรสไตล์ฮ่องกง” สืบสานความอร่อยสไตล์ฮ่องกงแท้
- ดื่มด่ำความพรีเมียมได้ทุกเวลา "เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" เปิดตัวความกลมกล่อมรูปแบบใหม่ผ่าน "กาแฟแคปซูล - กาแฟดริปแบบซอง" พร้อมเสิร์ฟกาแฟสุดพรีเมียมในมิติใหม่ ให้คุณดื่มด่ำความอร่อยแบบง่ายๆ ได้ทุกวัน
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ชวนอิ่มอร่อยคลายร้อนกับโปรโมชัน “Summer Set” สำหรับเดลิเวอรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้
- “ไทโชเต” ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นในเครืออิมแพ็ค นำเสนอความอร่อยใหม่แบบพรีเมียม ในราคาเริ่มต้นเพียง 329-499 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- 2 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” และ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ให้คุณอิ่มอร่อยสุดคุ้มด้วยส่วนลดพิเศษ พร้อมลุ้นรับบัตรของขวัญ ตั้งแต่วันที่ 13 - 16 เมษายน 2567
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ขอแนะนำ “Hotto Set” ให้คุณอิ่มอร่อยกับเซตเมนูกระทะร้อนรสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่นในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน ศกนี้
- 3 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค ต้อนรับงานมอเตอร์โชว์กับหลากหลายเมนูนานาชาติ เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ต้อนรับฤดูร้อน กับเมนู “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” ส่งความอร่อย ชื่นใจ คลายร้อน แบบทันใจ ด้วยบริการเดลิเวอรี
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” แนะนำเมนูซัมเมอร์คลายร้อนกับหลากหลายเมนูสดชื่นจาก Calamansi หรือมะปี๊ด พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2567
- ร้านอาหารจีน "เฮยยิน" แนะนำ 5 เมนูของหวานเมนูใหม่สไตล์กวางตุ้ง ราคา 220 - 350 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ต้อนรับหน้าร้อนกับ 3 เมนูอาหารใหม่ พร้อมเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน ศกนี้
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” แนะนำ 4 เมนูจาก “หมึกหิ่งห้อย” พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน ศกนี้
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ชวนเติมความหวานกับเมนูวาเลนไทน์ ที่เดียวครบทั้งเมนูอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม
- 3 ร้านอาหารชั้นนำในเครืออิมแพ็ค “สึโบฮาจิ” “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” และ “ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริชผับ” ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยหลากหลายเมนูอร่อย
- “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีมังกร กับหลากหลายเมนูมงคลสไตล์ฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 8 - 24 กุมภาพันธ์ 2567
- ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2567 ด้วยเมนูมงคลสุดพรีเมียม