Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ชวนลิ้มลองเมนู ปลิงทะเล สไตล์ฮ่องกง

Hong Kong style sea cucumber delicacies available at Hong Kong Fisherman

ปลิงทะเล อีกหนึ่งวัตถุดิบชั้นดีที่ช่วยในเรื่องการดูแลสุขภาพในแบบจีนโบราณที่มีสรรพคุณล้นเหลือ ไม่ว่าจะเป็นแก้โรคความดันโลหิตสูงไปจนถึงปวดข้อ และเป็นยาสมุนไพรที่ช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อ ปรับปรุงการตึงของกล้ามเนื้อ และใช้ในการรักษาข้อเสื่อม ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน จึงได้รังสรรค์ 6 เมนูปลิงทะเลให้ได้ลิ้มลอง ได้แก่ เมนูปลิงทะเลทั้งตัวขาห่านซอสไข่กุ้งแห้ง ที่โรยไข่กุ้งแห้งของฮ่องกงช่วยดึงรสชาติปลิงทะเลให้มีความหอม เมนูปลิงทะเลทั้งตัวกระเพาะปลาสดซอสไข่กุ้งแห้ง เมนูปลิงทะเลทั้งตัวซอสไข่กุ้งแห้ง เมนูปลิงทะเลทั้งตัวหอยหน่อไม้ทะเลซอสไข่กุ้งแห้ง ส่วนใครชอบทานกระเพาะปลาแบบสดๆ ต้องเมนูกระเพาะปลาสดตุ๋นยาจีน ที่เชฟใส่เครื่องครบถ้วนอย่างเห็ดหอม สะโพกไก่ สะโพกหมู เครื่องยาจีน ปลิงทะเล ขิงแก่ ต้นหอม หอยเชลล์แห้ง และกระเพาะปลา ครบสูตรความอร่อย และเมนูปลิงทะเลทั้งตัวตุ๋นยาจีน ที่หาทานยากแถมยังมีประโยชน์ เมนูหาทานยากแบบนี้พลาดไม่ได้ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2561- 31 มกราคม 2562 ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman และเว็บไซต์ www.hkfisherman.com

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร  
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5061, 5067 
(จินตนา / ปาจรีย์)