Media Download > F&B Releases
F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ชวนเปิดประสบการณ์ไวน์แพริ่ง จับคู่อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นกับไวน์คุณภาพดี ในวันที่ 9 – 10 มิถุนายนนี้ ที่สาขาโครงการเวลา หลังสวน
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เอาใจคนรักทุเรียนด้วยการกลับมาของ “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ” ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม ศกนี้
- อิมแพ็ค เคเทอริ่ง จับมือ 4 ร้านอาหารในเครือ รังสรรค์เซตอาหารว่าง ให้ทุกงานเป็นงานพิเศษ
- “ไทโชเต” นำเสนอ 12 เมนูพิเศษ เต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูสไตล์ญี่ปุ่นและราเมนรสเยี่ยม ในราคาสุดคุ้ม 199 – 399 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- กลุ่มร้านอาหารเครืออิมแพ็ค ส่งต่อความคุ้มค่าด้วยส่วนลด 10% เฉพาะวันที่ 14 พ.ค. กับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู จาก 13 แบรนด์ในเครือ
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ชวนอิ่มอร่อยสุดคุ้มสไตล์ฮอกไกโดกับโปรโมชั่น “Haru Donburi” เริ่มต้น 159 บาท ตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายนนี้
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ร่วมสืบสานความเป็นไทยกับ 4 ชุดปิ่นโตมงคลสุดประณีต ในราคา 1,590 – 1,990 บาท พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำเมนูข้าวกล่องอาหารไทยพื้นบ้านตำรับทองหล่อชุดใหม่ พร้อมบริการเดลิเวอรี่สุดคุ้ม เริ่มต้น 150 บาท ตั้งแต่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ชวนอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ และเมนูปลาเอาใจคนรักสุขภาพ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม นี้
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แนะนำ 4 เมนูใหม่จากแพลนต์เบสคุณภาพ ทางเลือกความอร่อยเพื่อคนรักสุขภาพ
- “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Weekday Special” มอบส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับอร่อยคุ้มวันธรรมดากับเมนูต้นตำรับสไตล์ฮอกไกโด
- “ไทโชเต” ชวนอิ่มฟิน อร่อยสุโก้ยกับ 6 เมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น “Donburi Fever” ในราคาเริ่มต้น 139 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม นี้
-
“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” อวดคอนเซ็ปต์ใหม่ เติมสีสันให้สเปเชียลตี้คอฟฟี่
อร่อยแพ็กคู่ เปิดรับหลากเมนูขนมจากเหล่าเซเลบริตี้เชฟและร้านดัง - “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” X Pastry Bakery Chef จากโครงการ “Thai Chef Lab” สนับสนุนเชฟรุ่นใหม่ วางจำหน่ายผ่านร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนคลายร้อนกับ “ข้าวแช่ชาววังตำรับทองหล่อ” ความอร่อยสุดพิถีพิถัน เปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน ศกนี้
- ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” แนะนำ 4 เมนูกระเพาะปลาชั้นเลิศสไตล์ฮ่องกง ให้บริการตั้งแต่ 8 มีนาคม – 31 พฤษภาคม ศกนี้
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Salmon Crazy” เอาใจคนรักแซลมอนด้วยเมนูอร่อยสุดคุ้ม เริ่มต้น 39 – 99 บาท
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย 5 เมนูพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้
- เติมความหวานต้อนรับวาเลนไทน์ในเดือนแห่งความรักที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” และร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ”
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดแคมเปญใหญ่ ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - โตเกียว เมื่ออิ่มอร่อยครบ 1,000 บาท ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2566