Media Download > F&B Releases
F&B Releases
สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ชวนอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ และเมนูปลาเอาใจคนรักสุขภาพ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม นี้
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แนะนำ 4 เมนูใหม่จากแพลนต์เบสคุณภาพ ทางเลือกความอร่อยเพื่อคนรักสุขภาพ
- “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Weekday Special” มอบส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับอร่อยคุ้มวันธรรมดากับเมนูต้นตำรับสไตล์ฮอกไกโด
- “ไทโชเต” ชวนอิ่มฟิน อร่อยสุโก้ยกับ 6 เมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น “Donburi Fever” ในราคาเริ่มต้น 139 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม นี้
-
“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” อวดคอนเซ็ปต์ใหม่ เติมสีสันให้สเปเชียลตี้คอฟฟี่
อร่อยแพ็กคู่ เปิดรับหลากเมนูขนมจากเหล่าเซเลบริตี้เชฟและร้านดัง - “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” X Pastry Bakery Chef จากโครงการ “Thai Chef Lab” สนับสนุนเชฟรุ่นใหม่ วางจำหน่ายผ่านร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนคลายร้อนกับ “ข้าวแช่ชาววังตำรับทองหล่อ” ความอร่อยสุดพิถีพิถัน เปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน ศกนี้
- ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” แนะนำ 4 เมนูกระเพาะปลาชั้นเลิศสไตล์ฮ่องกง ให้บริการตั้งแต่ 8 มีนาคม – 31 พฤษภาคม ศกนี้
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Salmon Crazy” เอาใจคนรักแซลมอนด้วยเมนูอร่อยสุดคุ้ม เริ่มต้น 39 – 99 บาท
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย 5 เมนูพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้
- เติมความหวานต้อนรับวาเลนไทน์ในเดือนแห่งความรักที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” และร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ”
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดแคมเปญใหญ่ ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - โตเกียว เมื่ออิ่มอร่อยครบ 1,000 บาท ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2566
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบฟินๆ โปรโมชั่นเด็ด “Arigato Setto” เริ่มต้นเพียง 179 บาท
- ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Salmon Festival” ขนความอร่อยเมนูแซลมอนพร้อมเสิร์ฟต้อนรับศักราชใหม่
- ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2566 ต้อนรับปีกระต่ายทองด้วยเมนูมงคลสไตล์ฮ่องกง ทั้งชุดโต๊ะจีนมงคล เมนูอะลาคาร์ต และติ่มซำเลิศรส ตั้งแต่ 19 - 28 มกราคม ศกนี้
- “เฮยยิน” ร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองด้วยชุดเมนูมงคลและเมนูอะลาคาร์ตสไตล์ฮ่องกงเลิศรส
- “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แนะนำเมนูใหม่ “หมูย่างสเปน” พร้อมด้วย 2 เมนูไก่งวงเฟสทีฟ และ “ยกทัพทะเลถัง” หลากสไตล์ ตั้งแต่ วันนี้ - 15 มกราคม 2566
- “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2565 – 3 มกราคม 2566
- ร้านอาหาร “เรโทร บาร์ แอนด์ คาเฟ่” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเชิญชวนลิ้มลองหลากหลายเมนูอร่อย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่ “Retro Garden” ตั้งแต่วันนี้ - 8 มกราคม 2566
- ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำ 4 ชุดกล่องของฝากแบบไทยๆ สำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง